Skip Navigation Links
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng ký
Nộp tờ khai
Tra cứu
Nộp thuế điện tử
Dịch vụ
Đăng ký chữ ký số
     
   
 
Phần mềm thuế điện tử eTAX đảm bảo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 về an toàn bảo mật thông tin
Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn - ThaisonSoft vừa được tổ chức TÜV Nord cấp chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 về an toàn bảo mật thông tin. Chứng chỉ này có ý nghĩa quan trọng đối với việc nâng cao chất lượng quản trị, chất lượng sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng của ThaisonSoft.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế. Mang lại nhiều lợi ích về năng suất làm việc, chi phí và nhân sự, chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp. Để bắt nhịp cùng thời cuộc, không bị tụt hậu lại phía sau, doanh nghiệp cần phải thay đổi nhiều quy trình, cách thức vận hành.

Làn sóng công nghệ mới từ cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra không ít thách thức, trước hết là vấn đề an toàn bảo mật dữ liệu. Với doanh nghiệp, dữ liệu là nguồn tài sản lớn nhất trong nền kinh tế số, việc đảm bảo an toàn, an ninh thông tin là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin và dữ liệu, tránh các nguy cơ rủi ro về đánh cắp, mất hoặc rò rỉ dữ liệu, gây ảnh hưởng đến hệ thống dữ liệu nội bộ và của khách hàng, đối tác? Đây là bài toán đặt ra với tất cả các doanh nghiệp khi đặt chân vào “đường đua” công nghệ số. 

Với đặc thù là một đơn vị có 18 năm hình thành và phát triển các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực dịch vụ công cho doanh nghiệp, ThaisonSoft nhận thức được tầm quan trọng về bảo mật an toàn thông tin, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ. Vì vậy, ThaisonSoft  đã thực hiện phát triển và vận hành các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và đã được tổ chức TÜV Nord cấp chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 chứng nhận hệ thống quản lý thông tin, trong đó có dịch vụ phần mềm kê khai & nộp thuế điện tử eTAX.


Phần mềm kê khai & nộp thuế điện tử vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 về an toàn bảo mật thông tin.


Việc phần mềm kê khai & nộp thuế điện tử eTAX vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đối với hệ thống dữ liệu nội bộ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cơ sở dữ liệu của khách hàng, đối tác. 

Đặc biệt, đối với Quý khách hàng đang sử dụng phần mềm kê khai & nộp thuế điện tử eTAX, các dữ liệu đưa lên hệ thống có liên quan trực tiếp đến tình hình Tài chính - Kế toán và Thuế của doanh nghiệp, cần được bảo mật ở cấp độ cao.

Vì vậy, việc eTAX đảm bảo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 sẽ quản lý được những rủi ro đe dọa tài sản thông tin, ước tính được mức độ ảnh hưởng và có biện pháp đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn cho các tài sản thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

Chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình bắt nhịp với xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà còn thể hiện những nỗ lực không ngừng của ThaisonSoft  nhằm nâng cao chất lượng, phát triển liên tục các sản phẩm của mình. Đảm bảo an toàn thông tin sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của ThaisonSoft  trên thị trường và quan trọng nhất là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ do ThaisonSoft  cung cấp.

Phần mềm kê khai & nộp thuế điện tử eTAX - Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Trụ sở chính: 15 Đặng Thùy Trâm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (024.37545222).

Văn phòng TP. HCM: 33A Cửu Long, phường 2, Tân Bình, TP.HCM (028.35470355)

Văn phòng Bình Dương: B4-08 Cao ốc BICONSI, Bình Dương (0274.3848886)

Văn phòng Đồng Nai: 93/75 Đồng Khởi, Tân Phong, TP. Biên Hoà (0251.8871868)

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 4 toà EVNGENCO 2, 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh (0236.3868363).   
Skip Navigation Links
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng ký
Nộp tờ khai
Tra cứu
Nộp thuế điện tử
Dịch vụ
Đăng ký chữ ký số